G

Giải pháp hóa đơn điện tử
tiện lợi và an toàn

HOADON365 triển khai hóa đơn điện tử trên hệ thống chăm sóc mẹ bé Evacare toàn quốc

HOADON365 triển khai hóa đơn điện tử trên hệ thống chăm sóc mẹ bé Evacare toàn quốc

Nhằm hỗ trợ các đơn vị trong toàn hệ thống nâng cao năng lực quản lý, đơn giản hóa công tác lưu trữ, báo cáo, Evacare phối hợp cùng nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử HOADON365 triển khai chuyển đổi sang hóa đơn điện tử cho toàn bộ các đơn vị  trên hệ thống của Evacare với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt:
- Đăng ký gói 50 hóa đơn với giá 0 đồng
- Miễn phí khởi tạo dịch vụ
- Hỗ trợ thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn
Là nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử hàng đầu hiện nay, HOADON365 đã triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước có nhiều địa điểm hoạt động kinh doanh, hệ thống chuỗi phân phối, chuỗi nhà hàng mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động cho các doanh nghiệp.

Theo đó, HOADON365 sẽ hỗ trợ các đơn vị trong hệ thống Evacare toàn bộ các thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn với cơ quan thuế. Hướng dẫn, đào tạo cho đơn vị sử dụng thành thạo phần mềm hóa đơn điện tử. Hỗ trợ 24/7 các băn khoăn, vướng mắc của đơn vị.
Việc Công ty mẹ triển khai thành công hóa đơn điện tử đã chứng minh hiệu quả và tiện lợi mà giải pháp hóa đơn điện tử mang lại cho doanh nghiệp.
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0247 1010 365 – 090 1010 365
Website: https://hoadon365.vn
Email: hotro@hoadon365.vn
Fanpage: https://facebook.com/hoadon365